top of page
Search

Þetta er komið til að vera hjá mér!

Updated: Aug 26, 2023


Nú er námskeiðum vorannar í hormónajóga lokið og við tekur gott sumarfrí. Við byrjum svo aftur haust með byrjendanámskeið, upprifjunarnámskeið og framhaldsnámskeið sem er Qigong fyrir konur þar sem sérstök áhersla er lögð á hormónastarfsemina og hentar öllum konum.


En kíkjum á hvað Ragnhildur Geirsdóttir hefur að segja eftir að hafa lokið við 6 vikna byrjendanámskeið:


"Sæl, mig langaði bara að þakka þér fyrir gott námskeið, ég er mjög ánægð með það. Hefur gert mikið fyrir mig. Mér finnst æfingar kraftmiklar og ég sef mun betur núna, sem er það sem var að trufla mig mest.


Ég er komin með ágætis takt í æfingarnar en vantar að koma þeim betur inn í dagskrána hjá mér. Mér sýnist að ég þurfi að halda mig við x4 í viku eins og er, en frábært ef það verður eitthvað hægt að minnka það þegar fram líða stundir."


Þetta er komið til að vera hjá mér!


28 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page